[eBook] Bí kíp tăng độ trust cho site khắc phục tình trạng website bị tụt hạng

tăng độ trust cho site

Ngày 01/08/2018 là một ngày thứ 6 đen tối của các doanh nghiệp ngành dược, khi mà Google post một thông tin ngắn ngủi 5 dòng thông báo về việc thay đổi thuật toán.

Ngay sau đó không lâu, hàng loạt website bỗng dưng biến mất trên bảng xếp hạng mà không hiểu vì sao. YMYL – Your Money Your Life là những trang web có sự ảnh hưởng rõ rệt nhất từ đợt thay đổi này của Google.

Theo chính Google công bố, YMYL là những page có tiềm năng ảnh hưởng đến hạnh phúc, sức khỏe, khả năng tài chính hay sự an toàn của người dùng.

Một số ví dụ cho YMYL page là:

  • Các trang có hoạt động mua sắm hoặc giao dịch tài chính: các website cho phép mua sắm, chuyển tiền, thanh toán bằng hóa đơn… (ví dụ như các cửa hàng online hoắc các trang thanh toán điện tử của ngân hàng)
  • Các trang thông tin tài chính: Các website cung cấp lời khuyên và thông tin về đầu tư, thuế, kế hoạch hưu chí, mua sắm nhà cửa, trả tiền học phí, mua bảo hiểm…
  • Các trang thông tin về luật: các website cung cấp lời khuyên hoặc thông tin về luật xoay quanh các vấn đề như ly hôn, luật trẻ em, di chúc, nhập tịch…
  • Các trang bài viết hoặc thông tin quan trọng được thông báo cho người dân: Các trang web chứa thông tin về luật, chính sách, con người của địa phương, quạn, huyện hoặc quốc gia; các chương trình chính phủ, chương trình cộng đồng, các tin tức quan trọng như các sự kiện quốc tế, tin doanh nghiệp, chính trị…
  • Các trang khác: Có rất nhiều các chủ đề có thể được xếp loại vào dạng YMYL, ví dỵ như việc nhận nuôi trẻ, các thông tin an toàn về xe ô tô…

Trong cuốn eBook này sẽ giới thiệu giải pháp từ đội ngũ chuyên gia của một Agency Top về SEO hàng đầu Việt Nam xử lý tình trạng này qua case study cụ thể.

Nội dung khá chi tiết, mổ xẻ và phân tích vấn đề, cuối cùng đã đưa ra được phương pháp và một checklist các công việc giúp đưa website của bạn trở lại đường đua.

Kiến thức rất hữu ích cho các bạn làm affiliate bằng website, đặc biệt là Authority Site đối với các ngách thuộc nhóm YMYL.

Link ebook bí kíp (member only): https://drive.google.com/drive/folders/1jA83MRr1BP3nGr6syVpl4_MCv8s0y7wB

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *