Khóa Học Email Marketing Triệu Phú Của Quý Trần

Khóa Học Email Marketing Triệu Phú Của Quý Trần

★ Hey yo, chào mừng các bạn đã đến với khu vực Vip- Zone của dự án Email marketing triệu phú. Ngay lúc này, Quý Trần – chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực kiếm tiền online tại đang chuẩn bị những chi tiết cuối cùng để khai hoả đứa con cưng Email Marketing millionaire.

→ Trong 3 năm tôi đi kinh doanh, tâm sự thật lòng, được rất nhiều, và mất cũng không ít. Bạn có thể thấy con đường của tôi đang trải rất nhiều hoa hồng. Nhưng thật sự, không phải lúc nào cũng như vậy. Tôi đã phải vay mượn tiền để đi học những khoá học đỉnh cao trên thế giới.

→ Tôi đã bị google cướp trắng hơn 27 nghìn đô la mỹ. Nhưng, bạn có sau tất cả những đắng cay đó, trong từ điển của Quý Trần team không bao giờ có từ THẤT BẠI. Đến cuối cùng, tôi phát hiện ra 1 mô hình mà đã tiết kiệm, giảm thiểu tất cả các chi phí về marketing, quảng cáo. Đó chính là Email marketing.

→ Nhưng câu chuyện của #quytranteam chỉ thực sự bùng nổ khi tôi đã kiếm được 10.000 đô đầu tiên trên mạng internet. Và đó chính là những vũ khí về thuyết phục mà tôi đã viết trong email. Tôi khẳng định và tự tin với các bạn luôn rằng, những phương pháp này của tôi ở đây chỉ có Quý Trần team mới giúp được bạn.

→ Vì nhóm 99% marketer ngoài kia họ đang chết dần với email, họ viết những email hời hợt, thiếu sức sống. Còn tôi sẽ chỉ cho bạn cách thổi hồn vào từng con chữ và bức thư để khách hàng rơi vào trạng thái phê và thèm khát mua hàng của bạn.

MODULE 1

Module 1 – Video 1 – Chào mừng đến với hệ thống

Module 1 – Video 2 – Tổng quan hệ thống

Module 1 – Video 3 – Vũ khí thuyết phục email

Module 1 – Video 4 – Vũ khí thuyết phục

Module 1 – Video 5 – Vũ khí thuyết phục

Module 1 – Video 6 – Vũ khí thuyết phục

Module 1 – Video 7 – Vũ khí thuyết phục

MODULE 2

Module 2 – Bài 1

Module 2 – Bài 2

Module 2 – Bài 3

MODULE 3

Module 3 bài 1

Module 3 Bài 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *