8 lý do bạn nên bắt đầu kiếm tiền online ngay và luôn

8 lý do bạn nên bắt đầu kiếm tiền online ngay và luôn

Bài viết này chia sẻ đến bạn 8 lý do bạn nên bắt đầu kiếm tiền online ngay và luôn khỏi phải suy nghĩ nhiều.

Và chúng ta cùng bắt đầu nào…..

1. Những Kết Quả Đã Được Chứng Minh

Có câu nói rất hay của Tony Robbins đó là:

“Khi bạn muốn thành công, hãy tìm một người đã đạt được kết quả mà bạn mong muốn và mô phỏng những gì họ làm. Bạn sẽ đạt được kết quả tương tự.”

Hiện nay có rất nhiều hình mẫu cũng như là rất nhiều người thành công và có thu nhập lớn trên Internet và bạn hoàn toàn có thể học hỏi, áp dụng, thực hành để có được nguồn thu nhập dồi dào trên Internet cho riêng mình.

Đây chính là LÝ DO QUAN TRỌNG đầu tiên tôi muốn chia sẻ đến bạn và chúng ta cùng đi đến……

2. Dễ Dàng Tự Động Hóa

Yess!  Hiện nay có rất nhiều công cụ trên Internet có thể giúp bạn dễ dàng tự động hóa hoặc bán tự động hóa công việc kinh doanh của bạn. Chính điều này làm cho cuộc sống của nhiều người KHI KINH DOANH THÀNH CÔNG TRÊN INTERNET thường tự do hơn và có thể dễ dàng gia tăng nhiều nguồn thu nhập khác nhau.

Ví dụ công cụ mà tôi hay dùng nhất đó là Email Marketing Hay là Sale Page – Trang Bán Hàng. Nó cũng tự động chăm sóc khách hàng 24/24. Khi bạn đi ngủ – rất có thể “Trang Bán Hàng” vẫn đang chăm chỉ bán hàng cho bạn và tạo ra cho bạn nguồn thu nhập.

Rất tuyệt phải không nào?

3. Tốc Độ & Gia Tốc

Không phải giải thích nhiều về điều này.

Lựa chọn đúng quan trọng hơn sự nỗ lực. Tại sao giờ nhiều người đổ xô mong muốn tạo thu nhập dồi dào trên Internet. Bởi vì không chỉ đây là vùng đất màu mỡ và trù phù mà còn là nơi bạn có thể GIA TĂNG TỐC ĐỘ THÀNH CÔNG CỦA BẠN VỚI GIA TỐC CỰC NHANH.

Có thể bạn đã nghe câu này

Nhất Cự Ly – Nhì Tốc Độ.

(Và chính xác KINH DOANH trên Internet là nơi có thể giúp bạn có được điều này)

4. Đơn giản & Dễ Làm:

Vâng! Có thể bạn nghĩ rằng để có được NGUỒN THU NHẬP DỒI DÀO TRÊN INTERNET thì cần phải làm những điều PHỨC TẠP VÀ KHÓ KHĂN.

Bài học là nên học hỏi từ những người thành công và chỉ cần làm những điều đơn giản mỗi ngày. Kiên trì & chăm chỉ làm theo những “quy trình đúng” thì chắc chắn bạn HOÀN TOÀN có thể tạo được cho riêng mình những nguồn thu nhập dồi dào trên Internet.

Kể cả những người thành công nhất trên Internet, họ đã TINH GIẢN và chỉ làm những điều ĐƠN GIẢN & CHĂM CHỈ làm đều đặn nó MỖI NGÀY và MỖI NGÀY.

5. Chi phí để bắt đầu thấp

So với kinh doanh truyền thống và phải mở cửa hàng thì tôi CHẮC CHẮN một điều rằng, khởi nghiệp và kinh doanh trên Internet thì chi phí VÔ CÙNG, VÔ CÙNG LÀ RẺ VÀ THẤP.

Ví dụ như MUA TÊN MIỀN, HOSTING 1 năm thì cũng giao động từ 30$ cho đến 200$ là MAXIMUM luôn rồi.

Nhưng nếu bạn mở cửa hàng thuê cửa hàng (giống như mua hosting) và đặt tên cửa hàng thương hiệu (giống như mua tên miền) thì chắc chắn chi phí của bạn LỚN HƠN RẤT NHIỀU.

Đó là một ví dụ nho nhỏ và còn nhiều yếu tố khác nữa mà tôi không thể kể hết ở đây,…

6. Quy Mô – Khuếch ĐẠI giá trị.

$$$ = GIÁ TRỊ * THỜI GIAN * QUY MÔ * ĐÒN BẨY.

Tại sao bạn có thể TẠO RA NGUỒN THU NHẬP DỒI DÀO TRÊN INTERNET. Bởi vì CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG ở đây đó là nằm ở tính “QUY MÔ” của nó.

Như ở lý do quan trọng số 5. Nếu bạn thuê cửa hàng, có thể bạn sẽ giới hạn khách hàng. Nhưng với Website, bạn có thể tiếp cận rất nhiều và rất nhiều khách hàng.

7. Bạn Có Quyền Năng Để Làm Việc Tốt Nhiều Hơn Nữa.

Tôi muốn hỏi thật bạn đó là

Bạn kiếm ít tiền và không lo đủ trang trải cho gia đình mình thì bạn đang là TỐT hay là KHÔNG TỐT?

Bạn không kiếm được nhiều tiền để báo hiếu cho cha mẹ, để có thể cho con học tường tốt nhất thì bạn đang là TỐT hay KHÔNG TỐT?

Không chỉ gia đình, khi bạn có nguồn thu nhập dồi dào, bạn có thể đối đãi tốt cả với bạn bè của bạn. Và bạn cũng có thể giúp đỡ được nhiều người khác hơn nữa. (Nhân chi sơ – tính bản thiện.)

Chính xác là vậy! Lý do quan trọng số 7 thúc đẩy bạn lý do lớn để bạn NGHIÊM TÚC về việc phải tạo ra cho mình nguồn thu nhập dồi dào trên Internet.

8. SỰ TỰ DO.

Đến cuối cùng, khi bạn kinh doanh trên Internet để tạo thu nhập dồi dào để đạt được MỤC TIÊU TỐI THƯỢNG đó là SỰ TỰ DO.

  • Tự do về thời gian
  • Tự do về tiền bạc
  • Tự do về sức khỏe.

Trên đây 8 lý do bạn nên bắt đầu kiếm tiền online ngay và luôn. Nếu bạn chưa bắt đầu và muốn chờ đợi thì đối thủ của bạn cảm ơn bạn rất nhiều vì bớt được một đối thủ tiềm năng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.